LINE For PC โปรแกรมแชท

19 พฤษภาคม 2564 13:44 น. แชท ,

โปรแกรมติดต่อสื่อสาร LINE For PC ซึ่งสามารถใช้คุยแชทผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ระบบ Windows ได้อย่างง่ายดายรวมถึงการโทรผ่านเสียงหรือการ Video Call ก็สามารถใช้ได้บน Windows แล้ว การล็อกอินก็ทำง่ายๆเพียงใช้อีเมลและรหัสผ่านที่ลงทะเบียนไว้ใน Application Line ซึ่งทางโปรแกรม LINE เองได้มีการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องซึ่งในปัจจุบันสามารถที่จะใช้งานโปรแกรม Line ได้เสมือนการใช้งานบนมือถือ ไม่ว่าจะเป็นการส่งสติ๊กเกอร์ การสร้างโน้ต การสร้างอัลบั้ม การโทรและ Video Call ดังนั้นการใช้งานบน PC จะทำงานได้ง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นเวลาที่จะต้องติดต่อสื่อสารกับกลุ่มที่ทำงานเพราะการแชร์ไฟล์หรือการส่งไฟล์แนบบนมือถือจะไม่สะดวกเท่าบนคอมพิวเตอร์
แอพฯ เพื่อการติดต่อสื่อสาร
LINE แอพฯ สำหรับการสื่อสารที่คุณสามารถรับ-ส่งข้อความ โทรด้วยเสียงและวิดีโอได้ทุกที่ทุกเวลา ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติ และ ความสามารถ ของ โปรแกรม LINE PC

  • สามารถเปิดแชท LINE ได้จากบนเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (Desktop Computer) โดยที่ไม่ต้องมานั่งแชท LINE ผ่านมือถือ ขณะนั่งทำงานอยู่หน้าคอมฯ
  • สามารถส่งภาพอิโมจิ (Emoji) รูปภาพต่างๆ (Images) คลิปวิดีโอ (Video Clip) รวมไปถึง ข้อความเสียง (Voice Messages) ได้เหมือนเล่น LINE ผ่านมือถือ
  • สามารถส่ง สติ๊กเกอร์ไลน์ (LINE Stickers) ได้ผ่านโปรแกรม LINE PC เลย เหมือนเล่นแอป LINE จากมือถือเช่นกัน นอกจากนี้แล้วยังรองรับ และ สนับสนุนสติ๊กเกอร์ แบบที่เคลื่อนไหวได้ (Animated Sticker) อีกด้วย
  • เวลามีเพื่อนส่งสติ๊กเกอร์มาให้ขณะนั้น ที่มุมขวาล่างส่วนของการแจ้งเตือน (Notifications) ก็มีพรีวิวตัวอย่างสติ๊กเกอร์เล็กๆ ขึ้นมาด้วย
  • สติ๊กเกอร์ ที่ซื้อผ่านแอปมาจากบนมือถือ (Purchased Stickers) ก็สามารถมาใช้บน LINE บน PC ได้ด้วยเช่นกัน โดยไม่ต้องไปตั้งค่า หรือเปลี่ยนแปลงอะไรใดๆ เลย มันจะโผล่ขึ้นมาเอง โดยอัตโนมัติ
  • สามารถใช้ LINE Free Call หรือบริการโทรฟรีผ่านเน็ต จากเครื่องพีซี (คุยผ่านไมโครโฟน) ไปยังผู้ใช้ แอป LINE บนมือถือได้ หรือแม้แต่ผู้ใช้ LINE PC ด้วยกันเองได้
  • โปรแกรมมีขนาดเล็ก กินทรัพยากรเครื่องต่ำมาก
  • สามารถ ปรับเปลี่ยนรูปแบบตัวอักษร (Font) และ ปรับขนาดตัวอักษร (Font Size) ตามใจชอบ
  • ปรับการแจ้งเตือนได้ 2 รูปแบบคือ การแจ้งเตือนแบบหน้าต่างป้อปอัพ (Pop-up Messages) และ แบบเสียง (Sound)
  • และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย
ให้คะแนนโปรแกรมนี้3 Votes
98
LINE For PC โปรแกรมแชท
ความคิดเห็นส่วนตัวจากผู้เขียน
เป็นโปรแกรม LINE ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เป็นอย่างดีเพราะการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ถือว่ามีความจำเป็นมากช่วยทำงานได้คล่องขึ้นการประสานงานติดต่อทาง LINE ก็ทำได้ง่ายขึ้นแถมมีฟีเจอร์ที่ใช้งานได้เหมือนแอปบนโทรศัพท์
ข้อดีของโปรแกรม
Free
ขนาดโปรแกรมเล็กไม่หนักเครื่อง
ลูกเล่นเยอะ
ข้อเสียของโปรแกรม
การอัพเดตฟีเจอร์ใหม่ๆจะช้ากว่าแอพบนมือถือ
10
คะแนนรีวิวโปรแกรมนี้
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ความคุ้มค่า
ใช้งานง่าย
บริการหลังการขาย
Final Score